Trang chủ Hướng dẫn Hướng dẫn lấy chiết khấu bằng add-on Chiết Khấu Mihalogistics

Hướng dẫn lấy chiết khấu bằng add-on Chiết Khấu Mihalogistics

Nếu bạn đang mua hàng taobao 1688 đừng nên bỏ lỡ bài viết này vì có thể bạn đang đánh mất một số tiền không hề nhỏ 

Bạn có biết 90% các sản phẩm trên Taobao đều có chiết khấu và 70% các sản phẩm 1688 có chiết khấu.

Khi mua hàng thông qua link chiết khấu các bạn có thể rút tiền về khi nhận hàng thành công .

VẬY TIỀN CHIẾT KHẤU TỪ ĐÂU ?

Để bán hàng được tốt hơn các chủ shop sẽ đăng ký với alibaba để được trả một phần giá trị sản phẩm cho bất kỳ ai quảng bá sản phẩm của họ . Có thể nói tiền chiết khấu này chính là tiền chủ shop trả cho người mua hàng . 

TIỀN NÀY ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO ?

Thông thường tiền chiết khấu sẽ được tính theo % giá trị đơn hàng . Ví dụ 1 sản phẩm 100¥ . Nhà bán hàng trả tiền lại cho người mua hàng 10% trên tiền thanh toán thực ( Không bao gồm tiền ship nội địa ) 

TẠI SAO TIỀN CHIẾT KHẤU TRÊN HỆ THỐNG ÍT HƠN SỐ TIỀN ĐƯỢC THÔNG BÁO ?

Do tiền chiết khấu trả cho người mua hàng tính theo phần trăm giá trị đơn hàng nên khi mua hàng mặc cả , lấy phiếu giảm giá đều tác động đến tiền chiết khấu nhận về .

MUA HÀNG QUA LINK CHIẾT KHẤU NHƯNG KHÔNG THẤY ĐƠN HÀNG TRONG HỆ THỐNG 

Vì dữ liệu alibaba trả về có lúc bị trễ vậy nên đừng lo lắng . Hãy sử dụng 1 mã đơn hàng mà bạn đã lấy chiết khấu ở web của chúng tôi và đơn hàng đó đã thanh toán thành công, các bạn vào Tài khoản -> Danh sách đơn hàng Taobao, Tmall, 1688 -> Dán mã đơn hàng các bạn vừa thanh toán thành công và có chiết khấu để hệ thống có thể đồng bộ ngay lập tức.

KHI MUA HÀNG 1688 ĐÃ THANH TOÁN NHƯNG HỆ THỐNG BÁO CHỜ THANH TOÁN 

Với bên 1688 khi hạ đơn hàng trong ngày và thanh toán luôn hệ thống sẽ update được trạng thái (nếu không thấy đơn hàng hiển thị trong tài khoản, các bạn hãy lấy mã đơn hàng đó để tìm kiếm mã đơn hàng như chúng tôi nói ở bên trên để đồng bộ đơn hàng về tài khoản ngay lập tức . Đối với những đơn hàng hôm sau mới thanh toán các bạn có thể đợi 15->30p sau khi hệ thống đồng bộ với alibaba sẽ cập nhật trạng thái các đơn hàng đó cho các bạn.

LÀM SAO ĐƯỢC LẤY ĐƯỢC TIỀN CHIẾT KHẤU KHI MUA HÀNG ?

 

---------------------------------------------

Lượt xem: 5528   Quay lại    Lên đầu   

Tin tức khác:

+